พี. เกสต์เฮ้าส์

พี. เกสต์เฮ้าส์ แอนด์ คันทรี่รีสอร์ท เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติกลมกลืนกับวิถีชีวิตพื้นบ้านของชุมชนชาวไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขาและทะเลสาบที่งดงาม ทำให้บรรยากาศของที่พักดูมีชีวิตชีวาท่ามกลางผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายอาชีพ และการบริการที่เป็นกันเอง

ห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์

 ห้องพักของเราตกแต่งด้วยหินหลากหลายรูปแบบ ราวกับงานสรรค์สร้างจากธรรมชาติ ที่ผสมผสานการตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้แบบพื้นบ้านของชาวสังขละบุรี  กับบ้านหินรูปแบบตะวันตก ทำให้เกิดเอกลักษณ์ที่แตกต่างหลีกหนีจากความเป็นชีวิตในเมืองมาสู่ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ  

ระเบียงอาหาร

ลิ้มรสอาหาร พืชผักใหม่สดจากธรรมชาติ เราเตรียมอาหารเลิศรสที่หลากหลายไว้พร้อมต้อนรับผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่น ของชาวสังขละบุรี หรือจะเป็นอาหารชาวเมืองที่คุณคุ้นเคย ครัวของพี. เกสต์เฮ้าส์พร้อมให้บริการที่ประทับใจแก่คุณทุกเวลา

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

เพียงเดินแค่อึดใจจากพี. เกสต์เฮ้าส์ ก็จะถึงสะพานมอญ จุดท่องเที่ยวที่สำคัญของสังขละบุรี เมื่อข้ามสะพานไปก็จะพบกับหมู่บ้านชาวมอญ ชมชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ใส่บาตรยามเช้า และจับจ่ายซื้อของท้องถิ่นกลับมาเป็นที่ระลึก

ห้องพักของเรา

ชมห้องต่างๆของ พี.เกสต์เฮ้าส์ 

Air-Conditioned Double Bed Lakeside

Air-Conditioned Double Bed
New Building

Air-Conditioned Twin Bed
New Building

Air-Conditioned Twin Bed
Under Terrace

Fan Room

Shared Bathroom

Tent

Reception Area

ทิวทัศน์บริเวณ พี. เกสต์เฮ้าส์

ชมทัศนีย์ภาพที่สวยงาม หลากหลาย ภายใน พี. เกสต์เฮ้าส์ ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้ามาเยือน ห้องโถงหินที่ตกแต่งสไตล์คันทรี ลิ้มรสอาหารพื้นบ้านรสเด็ด บนระเบียงอาหารกับบรรยากาศที่แสนสบาย แวดล้อมด้วยสายน้ำ ต้นไม้ใหญ่ และค้างแรม ริมทะเลสาบอันสงบเงียบ กับห้องพักที่ตกแต่งอย่างกลมกลืน เสมือนอยู่ในอ้อมกอดของขุนเขาแห่งธรรมชาติ